Phỏng vấn đơn hàng thủy sản và xây dựng ngày 14/01

Phỏng vấn đơn hàng thủy sản và xây dựng ngày 14/01

Hôm nay, ngày 14/01/2015 đã diễn ra buổi phỏng vấn đơn hàng chế biến thủy sản. Ngoài ra, do phía đối tác yêu cầu nên đơn hàng xây dựng cũng phỏng vấn sớm 1 ngày. Cả hai buổi phỏng vấn đều đã diễn ra tốt đẹp và kết thúc vào lúc 15h00 cùng ngày.

391
0
CHIA SẺ

PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG THỦY SẢN VÀ XÂY DỰNG

Hai đơn hàng này tuy phỏng vấn cùng ngày nhưng cách thức phỏng vấn khác nhau nên có địa điểm phỏng vấn cũng khác nhau. Đơn hàng xây dựng phỏng vấn trực tuyến qua Skype được tiến hành tại văn phòng Traum Việt Nam còn đơn hàng chế biến thủy sản được phỏng vấn tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật Traum.

Phỏng vấn đơn hàng chế biến thủy sản

Sáng nay đúng 9h00 buổi phỏng vấn đơn hàng thủy sản được diễn ra tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật Traum. Đến với buổi phỏng vấn này có hai nhân viên tuyển dụng của Nhật Bản trực tiếp phỏng vấn. Đến đầu giờ chiều buổi phỏng vấn đã hoàn thành và 4 bạn trúng tuyển đã được thông báo. Sau đây là một số hình ảnh của buổi phỏng vấn và 4 bạn trúng tuyển.

phong-van-don-hang-thuy-san-1

phong-van-don-hang-thuy-san-2

phong-van-don-hang-thuy-san-4-lao-dong-trung-tuyen

4 bạn trúng tuyển chụp ảnh cung chủ doanh nghiệp

phong-van-don-hang-thuy-san-4-ban-trung-tuyen

4 Bạn trúng tuyển đơn hàng thủy sản

Phỏng vấn đơn hàng xây dựng

Đơn hàng xây dựng phỏng vấn muộn hơn so với đơn hàng chế biến thủy sản. Vào đầu giờ chiều buổi phỏng vấn được tiến hành qua Skype tức 11h sáng tại Việt Nam và kết thúc lúc 15h00 giờ Việt Nam.

Đơn hàng này tuyển lao động làm tháo dỡ lắp đặt cốp pha làm việc tại tỉnh Fukui Nhật Bản, nhà tuyển dụng do phỏng vấn trực tuyến nên có một số yêu cầu không tiện kiểm tra như phần kiểm tra thể lực tuy nhiên các phần thi khác vẫn được tiến hành đầy đủ như kiểm tra phản ứng, kiểm tra thông qua tình huống và kiểm tra test IQ.

Cuối buổi, 6 bạn lao động tham gia phỏng vấn đã chọn ra được hai bạn trúng tuyển.

phong-van-don-hang-xay-dung

phong-van-don-hang-xay-dung-1

phong-van-don-hang-xay-dung-2-lao-dong-trung-tuyen

Hai bạn trúng tuyển đơn hàng xây dựng

Phỏng vấn đơn hàng thủy sản và xây dựng đã diễn ra tốt đẹp, các bạn hãy chú ý theo dõi những buổi phỏng vấn khác trong tháng này nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong buổi phỏng vấn tới.

CHIA SẺ
Bài kếTrường ngoại ngữ Seiko (Kobe)

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN