Đừng mải tìm các website học tiếng Nhật hay nếu bạn muốn...

Đừng mải tìm các website học tiếng Nhật hay nếu bạn muốn thành công ?

647
0
CHIA SẺ

Bạn muốn tìm cho mình một nguồn tài liệu học tập hiệu quả mà cực kì thú vị? Vậy hãy tìm hiểu ngay 6 trang web học tiếng Nhật hay và chất lượng nhất dưới đây nhé.

Không chỉ học qua phim ảnh hay sách báo, bạn còn có thể tạo nguồn cảm hứng bất tận với những bài giảng online trên các trang web học tiếng Nhật, với những hình ảnh và video minh họa trực quan sinh động. Hãy điểm qua những trang web tự học đang làm mưa làm gió trong cộng đồng học tiếng Nhật hiện nay nhé.

Tâm sự: Học tiếng Nhật là cái duyên của mình

1. Erin – web học tiếng Nhật hay dành cho người nước ngoài

Đây là trang web được thành lập bởi Japan Foundation (Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản) với ngôn ngữ tiếng Anh – Nhật dành cho những người học ở trình độ sơ trung cấp, cao cấp. Erin bao gồm 25 bài được thiết kế qua video và các tài liệu học tiếng Nhật đi kèm, với nội dung xuyên suốt bài học là một người bạn tên Erin đến học tại Nhật. Trong mỗi video sẽ là một tình huống nói chuyện chủ đề hàng ngày, với những mẫu câu từ đơn giản đến phức tạp, giúp người học hiểu rõ hơn về nền văn hóa trong ứng xử của người Nhật.

2. Cùng nhau học tiếng Nhật –NHK WORLD

NHK WORLD hỗ trợ 3 ngôn ngữ Anh, Nhật và Việt. Vì vậy bạn có thể học thoải mái bằng ngôn ngữ mẹ đẻ mà không lo lắng không hiểu hết được ý nghĩa của nội dung bài học. Đây là một trong những trang web học tiếng Nhật hay nhất dành cho những người mới học ở trình độ sơ cấp. NHK cung cấp 50 bài học với các tình huống giao tiếp bằng tiếng Nhật khác nhau. Có phần Mp3 và tài liệu mỗi buổi học đính kèm, giúp bạn thuận tiện trong quá trình học mà không cần kết nối mạng.

3. Web học tiếng Nhật hay dành cho giáo viên – Kyoanwebsite 

Một điều khá đặc biệt là trang web được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật, nên khá khó khan nếu bạn mới học. Vì vậy mà các giáo viên dạy tiếng Nhật hay sử dụng trang web này là tài liệu để biên soạn bài giảng cho các học viên trình độ sơ cấp.

4. Web học online Tiếng Nhật JPlang

Tiếng Nhật JPlang được cung cấp bởi Đại học Ngoại ngữ Tokyo với ngôn ngữ hỗ trợ Anh, Nhật, Việt dành cho các bạn mới bắt đầu trình độ nhập môn, sơ cấp và trung cấp. Có rất nhiều người học đánh giá đây là trang web học tiếng Nhật hay và chất lượng nhất đối với những bạn muốn nắm chắc được kiến thức căn bản khi mới bắt đầu. Nội dung bài học được thiết kế dựa trên phần âm thanh, hình ảnh, các văn bản và những tương tác trực tiếp trên trang web, dưa trên cuốn giáo trình Minna No Nihongo nổi tiếng.
5. Wow Japanese Youtube Channel
Người học sẽ vô cùng có lợi thế vì trang web hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Nếu muốn cải thiện khả năng đọc hiểu tiếng Anh, bạn có thể chọn song ngữ Anh – Nhật. Có một điểm khác biệt so với các trang web học tiếng Nhật ở trên là bạn có thể đăng kí học mọi trình độ tại đây. Bên cạnh đó, web còn hỗ trợ xem video học tiếng Nhật trên Yotube nên rất thuận tiện cho người dùng, các bài học ngoài những kiến thức về ngữ pháp còn bổ sung thêm những thông tin về nền văn hóa, lịch sử và con người Nhật Bản.
Hiện nay có rất nhiều trang web chất lượng, và trên đây là những websites uy tín và được nhiều người học tin dùng nhất hiện nay do chúng tôi bình chọn. Hi vọng các bạn có thể tham khảo được những kiến thức bổ ích tại những trang web học tiếng Nhật hay này. Chúc các bạn học tốt!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN