Đôi nét về trường Nhật ngữ Morioka (Iwate)

Đôi nét về trường Nhật ngữ Morioka (Iwate)

Ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với Morioka – một thành phố ở Nhật Bản với dân số khoảng 300,000 dân nằm ở phía bắc của khu vực Tohoku. Đây làm một thành phố yên bình được bao bọc bởi những con sông và là thủ phủ của tỉnh Iwate.

275
0
CHIA SẺ

Đối với các bạn muốn đi du học tại Nhật Bản đây sẽ là một điểm đến khá lý tưởng vì bạn có một môi trường yên tĩnh để học tập và nghiên cứu. Và hôm nay Traum Việt Nam giới thiệu đến các bạn trường Nhật ngữ Morioka, đây là một trường nhật ngữ uy tín ở Morioka cho các bạn du học sinh chọn lựa.

Untitled

Đôi nét về trường Nhật ngữ Morioka (Morioka  – Iwate)

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Morioka

Tên trường: Morioka Japanese Language School

Địa điểm: 4-1 Osawakawara-3, Morioka-Shi, Iwate-Ken 020-0025

Số điện thoại: 019-651-5530

Fax: 019-651-5553

Email: nihongo@mjls.jp

Năm thành lập: 2003

Website: http://www.mjls.jp/

Trường Nhật ngữ Morioka là một trường Nhật ngữ nằm ở khu vực Tohoku, trường có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và với thành tích của trường trong những năm qua đã nói lên chất lượng giáo dục rất tốt của trường. Một trong những điểm khiến nhiều du học sinh ấn tượng ở trường nhật ngữ Morioka chính là những hỗ trợ từ phía nhà trường với du học sinh. Các bạn khi tới trường sẽ được đón từ sân bay và trong suốt quá trình học tập tại trường các bạn luôn có những giáo viên đầy nhiệt huyết của trường giúp đỡ trong cuộc sống cũng như trong học tập.

001

Du học sinh trong trường Nhật ngữ Morioka

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: trường nhật ngữ Morioka tuyển sinh du học sinh quốc tế vào hai đợt trong năm là tháng 4 và tháng 10 tương ứng với khóa học 2 năm và 1 năm 6 tháng.

Thời gian học: sinh viên sau khi nhập học sẽ học theo lịch học của trường. Thời gian học và 20 giờ mỗi tuần, sinh viên sẽ học từ thứ hai đến thứ 6 và học bào buổi sáng hoặc chiều. Sáng học từ 8h45 đến 12h30, chiều học từ 13h15 đến 17h00.

Khóa học: ngoài khóa học dài hạn tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 10 trường còn có các khóa học ngắn hạn là khóa học 3 tháng và khóa học 1 năm dành cho sinh viên đăng ký trong năm. Đối với khóa học dài hạn, sinh viên sẽ học qua các lớp tùy theo trình độ tiếng Nhật của bản thân:

  • Lớp sơ cấp: tìm hiểu các mẫu câu cơ bản.
  • Lớp sơ – trung cấp: rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và chú trọng về kĩ năng giao tiếp.
  • Lớp trung cấp: lớp này là lớp nâng cao của lớp sơ trung với mục đích nâng cao vốn từ, thuyết trình về các vấn đề Nhật Bản, hùng biện và giao tiếp một cách trơn chu.
  • Lớp trung – cao cấp: ở lớp này sinh viên không chỉ tập trung vào kỹ năng nói mà còn tập trung cả vào kỹ năng viết để có một bài luận ngắn cô đọng xúc tích để chuẩn bị cho các kỳ thi lên đại học cao đẳng.
  • Lớp cao cấp: lớp này nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và sinh viên sẽ tập trung ôn luyện để thi lên các trường cao hơn.

Học phí:

  • Khóa 2 năm: 1,280,000 yên.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 985,000 yên.
  • Khóa 1 năm: 720,000 yên.
  • Khóa 3 tháng: 160,000 yên.

Học phí của khóa dài hạn tức là khóa 2 năm và 1 năm 6 tháng sẽ phải đóng trước 1 năm trước khi nhập học. Cách thức thanh toán là chuyển khoản vào tài khoản của trường và phí chuyển khoản do sinh viên chịu.

004

Lớp học trong trường Nhật ngữ Morioka

Ký túc xá

Để hỗ trợ tốt hơn cho việc học tập của sinh viên, trường nhật ngữ Morioka có ký túc xá cho sinh viên. Ký túc xá cách trường 20 phút đi bộ và 10 phút đi xe đạp rất thuận tiện cho các bạn đi học cũng như đi làm thêm quanh trường.

Các phòng thường sẽ ở hai người nhưng nếu bạn có yêu cầu bạn có thể ở một mình. Trong phòng có đầy đủ tiện nghi như tủ lạnh, TV, điều hòa, nồi cơm điện … Tuy nhiên nhà bếp, nhà tắm và nhà vệ sinh sẽ sử dụng cho cho khoảng 2 đến 3 phòng gần nhau.

Chi phí cho phòng đôi là 18,000 yên/tháng và phòng đơn là 28,000 yên/tháng. Với chi phí ký túc xá và chi phí sinh hoạt khá rẻ bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học tập tại đây.

ký túc xá

Vài hình ảnh bên trong ký túc xá của trường Nhật ngữ Morioka

Trường Nhật ngữ Morioka là một trường có nhiều điểm nổi bật như chất lượng đào tạo tốt, ký túc xá gần trường và chi phí sinh hoạt. Nếu bạn muốn chuyên tâm vào việc học tập hoặc nghiên cứu mà không muốn ở thành phố ồn ào bạn có thể chọn trường Nhật ngữ Morioka làm điểm dừng chân tại Nhật. Chúc các bạn có nhiều thành công khi học tập tại Nhật Bản.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN