Những địa điểm khi đến đất nước Mặt trời mọc mà bạn...

Những địa điểm khi đến đất nước Mặt trời mọc mà bạn không thể bỏ qua.

342
0
CHIA SẺ

Tới Nhật Bản vào mùa xuân, du khách có thoải mái lựa chọn các địa điểm ngắm hoa anh đào.

Thành phố này là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng hoa anh đào ở Nhật Bản. Theo tôn giáo Shinto, hươu được coi là sứ giả của chúa trời và loài động vật cũng là biểu tượng của thành phố Nara. Tới đây, du khách có cơ hội ngắm những con hươu lang thang dưới tán cây anh đào trong công viên hươu.

Sông Meguro, Tokyo

???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

Hàng cây hoa anh đào nở rộ dọc hai bờ sông Meguro tạo nên vẻ đẹp tuyệt mỹ cho quận Nakameguro ở thành phố Tokyo. Vào mùa hoa đào nở, các cửa hàng bán đồ ăn, bia và rượu sâm panh được dựng dọc bờ sông để phục vụ du khách ngắm hoa anh đào.

Hakodate

phao-dai-hinh-ngoi-sao-goryokaku-1024x576

Điểm nhấn của thành phố Hakodate là tháp Goryokaku nhìn xuống pháo đài Goryokaku. Thành lũy hình ngôi sao 5 cánh khổng lồ này được xây dựng vào năm 1855 và có hơn 1.000 cây hoa anh đào.

Công viên Ueno, Tokyo

teppi-150008030018-8-UenoPark

Một trong những địa điểm ngắm cảnh đẹp nhất ở thủ đô Tokyo là công viên Ueno với hàng nghìn cây hoa anh đào. Vào mùa xuân hằng năm, một lượng lớn du khách đổ tới đây để thư giãn và thưởng ngoạn sắc hồng của hoa anh đào. Nếu muốn có địa điểm đẹp, bạn sẽ phải tới đây từ sáng sớm.

Núi Phú Sĩ

surreal view of Yokohama and Mt. Fuji

Ngọn núi này được bao quanh bởi 5 hồ rộng lớn gồm Kawaguchi, Yamanaka, Sai, Motosu vàShoji. Tất cả các hồ nước này đều là địa điểm tuyệt đẹp để thu khách chiêm ngưỡng hoa anh đào nở vào mùa xuân.

Gion, Kyoto

tim-hieu-khu-pho-co-gion-kyoto-2

Một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại thành phố cổ Kyoto là quận Gion. Những cây hoa anh đào ở đây mọc ngả xuống dòng kênh Shirakawa, tạo nên khung cảnh rất nên thơ đặc biệt khi hoa nở rộ vào mùa xuân.

Niseko, Hokkaido

Niseko-16

Ngôi làng Niseko gây ấn tượng với các sân golf được bao quanh bởi hàng ngàn cây hoa anh đào. Du khách tới đây vào mùa xuân có thể vừa chơi golf giải trí vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào nở rộ.

Kanazawa

65e3bff3401fba6d163fdb0f5c6d346c

Thành phố cổ này nổi tiếng với khu vườn Kenrokuen, một trong ba khu vườn đẹp nhất ở Nhật Bản. Tới đây, du khách có cơ hội tìm hiểu về cộng động geisha cũng như chiêm ngưỡng hoa anh đào ở khắp mọi nơi.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN