Tư vấn du học Nhật Bản

Tư vấn du học Nhật Bản

Chào tất cả các bạn, hiện nay nhu cầu đi du học tại Nhật Bản của nhiều học sinh đang tăng cao, tuy nhiên có rất nhiều bậc phụ huynh và cả các ban sinh viên vẫn chưa có nhiều thông tin về vấn đề du học này. Vậy làm sao để được tư vấn du học Nhật Bản?

504
0
CHIA SẺ

Tư vấn du học Nhật Bản là điều mà nhiều bạn quan tâm, khi tìm hiểu thông tin trên internet các bạn cũng không chắc chắn nguồn tin đó có chính xác hay không. Chính vì vậy mà nhiều bạn mong muốn được tư vấn du học Nhật Bản online. Vì sao lại là tư vấn online mà không phải là tư vấn trực tiếp qua điện thoại? Nguyên nhân đơn giản vì nhiều bạn không muốn các trung tâm biết số điện thoại sẽ có thể làm phiền bạn hoặc bạn đôi khi chỉ thắc mắc một vấn đề nhỏ nên cũng ngại gọi điện tư vấn. Và tư vấn online qua internet là cách mà nhiều bạn mong muốn. Traum sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để có thể được tư vấn du học online miễn phí nhé.

stories_tuvan-1024x588

Cách thứ nhất: Email

Hiện nay email rất thông dụng rồi phải không, việc có một tài khoản email rất dễ dàng. Bạn có thể lập một tài khoản email của Gmail, Yahoo hay của Hotmail cũng được. Để gửi thắc mắc về du học cho Traum bạn vui lòng gửi Email theo địa chỉ: laodongnhatban365@gmail.com

Tư vấn du học Nhật Bản qua mail là cách tư vấn hiện được nhiều bậc phụ huynh sử dụng hơn là cac bạn học sinh.

tải xuống

Cách thứ hai: Comment

Ở mỗi bài viết trên website chính thức của Traum http://traumvietnamco.com đều có phần comment ở phía dưới, phần comment này bạn hãy dùng tài khoản facebook để để lại câu hỏi nhé, Traum sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Đây là hình thức tư vấn du học Nhật Bản nhanh nhất, thường các bạn học sinh, sinh viên hay sử dụng.

Comment-button-on-keyboard

Cách thứ ba: gửi form cho Traum

Cách này đơn giản hơn 2 cách trên, các bạn vào mục liên hệ trên website Traum hoặc vào theo link này http://traumvietnamco.com/dang-ky-online và điền đầy đủ thông tin vào các form bên trong. Sau khi nhấn nút gửi mọi thông tin sẽ được gửi về cho Traum, các bạn chỉ việc đợi mail trả lời thôi nhé, thường bạn sẽ có câu trả lời ngay trong ngày, đối với các ngày nghỉ bạn hãy check mail vào hôm sau nhé. Cách gửi form này không được nhiều bạn ở Việt Nam sử dụng mặc dù tất cả mọi site đều có mục này, tuy nhiên đây là một trong những cách tư vấn du học Nhật Bản rất hiệu quả đấy.

gửi thông tin qua form

Trên đây là 3 cách chính để bạn có thể được tư vấn du học Nhật Bản online miễn phí, nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp bạn có thể gửi email yêu cầu gọi lại cho bạn, hoặc bạn hãy gọi ngay hotline 0975 456 785 – 0902 433 785 để được tư vấn 24/24 nhé.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN