Phỏng vấn đơn hàng chế biến thực phẩm ngày 19/01/2016

Phỏng vấn đơn hàng chế biến thực phẩm ngày 19/01/2016

Đúng theo thông báo tuyển dụng đơn hàng chế biến thực phẩm mà Traum đã đăng tuyển, hôm nay ngày 19/01/2016 đã diễn ra buổi phỏng vấn đơn hàng chế biến thực phẩm. Theo đơn hàng này, các bạn lao động sẽ làm việc tại Nagano và tuyển 4 lao động nữ.

223
0
CHIA SẺ

PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM NGÀY 19/01

 Chế biến thực phẩm là một trong những nghề được khá nhiều lao động Việt Nam lựa chọn khi sang Nhật xkld, ưu điểm của nghề này là mức lương khá, không yêu cầu tay nghề và trình độ. Nhiều công ty thực phẩm tại Nhật hiện đang mở rộng quy mô và cần thêm lao động làm chế biến thực phẩm, công việc chủ yếu là sơ chế các loại thực phẩm để phục vụ cho chuỗi nhà hàng và đồ hộp. Công việc này không có yêu cầu gì nhiều về tay nghề cũng như trình độ, tất cả các lao động chỉ cần trình độ phổ thông và tác phong nhanh nhẹn.

Đơn hàng này có thời gian chuẩn bị khá dài và dự kiến xuất cảnh đầu thàng 8/2016, như vậy sau khi thi tuyển các bạn thực tập sinh có hơn 6 tháng để học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh. Vào ngày 19/01 đã diễn ra buổi phỏng vấn đơn hàng chế biến thực phẩm, buổi phỏng vấn đã diễn ra tốt đẹp và 4 bạn nữ trúng tuyển đã được lựa chọn. Sau buổi phỏng vấn, 4 bạn nữ trúng tuyển đã chụp ảnh cùng cán bộ tuyển dụng và có lời cảm ơn tới ban lãnh đạo công ty cũng như các cán bộ tuyển dụng cũng như cán bộ nghiệp đoàn Nhật. Thay mặt ban lãnh đạo cũng như các anh chị em nhân viên củ Traum chúc các bạn học tập tốt hơn nữa để chuẩn bị xuất cảnh làm việc tại Nhật. Sau đây là một số hình ảnh của buổi phỏng vấn gửi tới tất cả các bạn:

phong-van-don-hang-che-bien-thuy-san-04

phong-van-don-hang-che-bien-thuy-san-05

Các bạn xếp hàng chuẩn bị đón đoàn phỏng vấn

phong-van-don-hang-che-bien-thuy-san-03

phong-van-don-hang-che-bien-thuy-san-02

Chào đón đoàn phỏng vấn

phong-van-don-hang-che-bien-thuy-san-07

Phỏng vấn đơn hàng chế biến thực phẩm

phong-van-don-hang-che-bien-thuy-san-01

04 Lao động trúng tuyển đơn hàng

CHIA SẺ
Bài kếTrường ngoại ngữ Seiko (Kobe)

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN